"Iridesse có thể làm những thứ mà không có báo chí sản xuất kỹ thuật số nào khác có thể làm được, nhưng đó là những gì nó có thể làm cho khách hàng của chúng tôi là quan trọng nhất", ông Ragni Mehta, phó chủ tịch và tổng giám đốc, Cut Sheet Business, Xerox (NYSE: XRX). "Chúng tôi tạo ra báo chí để sản xuất những hiệu ứng đặc biệt và cải tiến kỹ thuật số chi phí hiệu quả và trong một quy trình làm việc đơn giản để khách hàng của chúng tôi có thể nắm bắt cơ hội thị trường và phát triển doanh nghiệp của họ."

Iridesse loại bỏ nhiều máy ép và quy trình thường được yêu cầu cho việc in tô điểm, tăng công suất và lợi nhuận cho khách hàng. Theo Keypoint Intelligence-InfoTrends, việc tăng cường in kỹ thuật số có thể dẫn đến lợi tức đầu tư nhanh chóng vì biên lợi nhuận của các nhà cung cấp dịch vụ in trên các phần tô điểm như vậy có thể cao tới 50 đến 400 phần trăm 1 .

Ron Gilboa , giám đốc nhóm, Công nghệ sản xuất, Keypoint Intelligence cho biết: “Khả năng tự động hóa công việc của Iridesse kết hợp kim loại và vecni kết hợp với công nghệ kiểm soát chất lượng thời gian chạy là một sự khác biệt đối với Xerox và có thể cung cấp cho các nhà cung cấp in một lợi thế cạnh tranh. InfoTrends.

Với hai trạm mực khô đặc biệt nội tuyến, khách hàng có thể tạo ra các ứng dụng sinh lợi với màu sắc điểm, gradient kim loại và hỗn hợp kim loại, và cải tiến đặc biệt. Vàng và bạc mực kim loại khô có thể được sử dụng trên của riêng mình hoặc lớp dưới hoặc trên CMYK để tạo ra bảng màu óng ánh độc đáo. Một lớp mực khô rõ ràng có thể được thêm vào để có thêm cảm giác về kích thước hoặc kết cấu.

Không nhà thiết kế, không có vấn đề 
Xerox FreeFlow ® Core quy trình công việc được xây dựng trước cho phép các nhà cung cấp in tự động và chọn lọc chuyển đổi văn bản và đồ họa để in vàng và bạc mà không cần chỉnh sửa các tài liệu nguồn. Điều này đơn giản hóa việc tăng cường các ứng dụng hiện có với các tô điểm có giá trị cao.

In ở tốc độ lên đến 120 trang / phút, báo chí có thể chạy cổ phiếu từ 52 -400 gsm. Các tính năng báo chí bổ sung bao gồm:

  • Kết quả quá trình Toner nhũ tương độ nét cao (HD EA) cho kích thước hạt tối ưu để cung cấp độ bóng thấp hơn, các tông màu mịn và các chi tiết đẹp hơn một cách nhất quán.

  • Máy chủ in Xerox EX-P 6 của Fiery ® cho phép khách hàng tạo các quy trình công việc tùy chỉnh cho các ứng dụng kim loại với các khả năng RIP tiên tiến và các công cụ quản lý màu sắc.

  • Hai Dual Feeders nâng cao năng lực cao, Bypass và tùy chọn Inserter cho phép khách hàng chạy lên đến tám cổ phiếu khác nhau trong một công việc duy nhất, hoặc làm sản xuất chạy với tổng số 12.500 tờ.

  • Một loạt các tùy chọn hoàn thiện có sẵn bao gồm mới Xerox nhăn và hai mặt tông đơ, mà tạo ra một nếp nhăn gấp nếp gấp và cung cấp cho tập sách một cạnh chất lượng cao cấp khi được sử dụng với Xerox sản xuất Ready Booklet Maker Finisher và Xerox SquareFold tông đơ Modules.

Tình trạng sẵn có
Báo chí sản xuất Iridesse sẽ có sẵn để thực hiện đơn hàng bắt đầu từ ngày 9 tháng 5 năm 2018. Vui lòng kiểm tra với đại diện bán hàng tại địa phương của bạn để biết tình trạng sẵn có của khu vực.

Giới thiệu về Xerox
Xerox Corporation là một nhà lãnh đạo công nghệ , đổi mới cách thức thế giới giao tiếp, kết nối và hoạt động. Chúng tôi hiểu điều gì là trọng tâm của việc chia sẻ thông tin - và tất cả các biểu mẫu có thể mất. Chúng tôi nắm lấy sự tích hợp của giấy và kỹ thuật số, yêu cầu ngày càng tăng về tính di động và nhu cầu tích hợp liền mạch giữa công việc và thế giới cá nhân. Mỗi ngày, các công nghệ in sáng tạo và giải pháp làm việc thông minh của chúng tôi giúp mọi người giao tiếp và làm việc tốt hơn. Khám phá thêm tại www.xerox.com 

 

 

Công ty Nhật Nam - Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp